LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CÔNG TY RICCO KCX LINH TRUNG , TPHCM

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CÔNG TY RICCO KCX LINH TRUNG QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM


Thành lập bởi tập đoàn quốc tế Marunaka, Ricco Việt Nam đi vào quĩ đạo hoạt động với tư cách là nhà sản xuất đồ gỗ nội thất. Đặt nhà máy tại Thủ Đức, Ricco Việt Nam cung cấp cho khách hàng hàng loạt những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có thể kể đến: kệ bếp, tủ quần áo, bàn ăn, bàn TV… Sản phẩm của Ricco Việt Nam được xuất khẩu 100% sang thị trường Nhật, vì thế, được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao.
Công ty Ricco đã triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát tại nhà máy trong Khu Chế Xuất Linh Trung Quận Thủ Đức TPHCM để quản lý tốt hơn quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY RICCO KCX LINH TRUNG QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM
Hình ảnh công ty Ricco lắp đặt camera quan sát.
Xuất phát từ nhu cầu đó, cán bộ phụ trách của công ty Ricco thông qua giới thiệu từ một công ty Nhật Bản đã liên hệ tới công ty chúng tôi để yêu cầu tư vấn và lên kế hoạch lắp đặt camera cho khu vực nhà máy, văn phòng.

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY RICCO KCX LINH TRUNG QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM
Hình ảnh camera quan sát thu lại quá trình làm việc trong nhà máy.
Với kỹ năng chuyên môn và tinh thần hướng tới hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng. Nhân viên tư vấn công ty Habico đã tư vấn công ty Ricco sử dụng dòng sản phẩm camera AHD cho hình ảnh rõ nét và chi phí hợp lý, vì vậy công ty Ricco đã chọn Habico là đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát.
Quý vị vui lòng click Vào Đây  để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.
Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và Báo Giá Camera, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại miễn phí 100%.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét