LẮP CAMERA Tại DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….


LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico hiện đã và đang triển khai dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có yêu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận của địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có mách nhỏ đến khách hàng tất cả kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện nay, trên thị trường TP HCM  có những loại camera thiết bị không chất lượng, đan xen chung đụng đi đôi với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt những dòng camera giám sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí khách hàng đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn một cách khoa học phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Công cụ camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một trong lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và demo sản phẩm vô cùng tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp miễn phí đi đôi với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa ra toàn quốc, chính vì vậy, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM
Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

0 nhận xét:

Đăng nhận xét