LẮP CAMERA Tại THUẬN GIAO, BÌNH DƯƠNG

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, quận 2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….


LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico hiện đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho đại đa số những khách hàng có yêu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và các nơi xung quanh trên địa bàn.
Ngoài ra, công ty còn nhận làm thi công những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của các bạn.
Chúng tôi mong muốn mách nhỏ đến các bạn những kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện nay, trên thị trường Thành phố HCM  có những sản phẩm camera hàng không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng đi cùng với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 
 
Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các chủng loại máy ghi hình quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico thay thế cùng Các bạn trong việc chọn lựa phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Chiếc máy ghi hình camera tại Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm tra nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của còn bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Khách hàng.

- Qui trình bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử sản phẩm vô cùng chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ tận tụy đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty mở rộng lan tỏa trên toàn quốc, do đó, việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM
Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

0 nhận xét:

Đăng nhận xét