LẮP CAMERA Tại THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….


LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera các lĩnh vực cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : gia đình riêng biệt, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và các phạm vi gần nhất của địa phận thành phố.
Ngoài ra, chúng tôi còn hợp đồng thiết kế thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Habico có vài lời mách nhỏ đến quí vị những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện giờ, trên thuộc địa bàn Thành phố HCM  có hầu hết sản phẩm camera loại không chất lượng, trộn chung chung đi đôi với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để quí vị phân biệt chọn mua lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Trải qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng camera quan sát chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn ra giải pháp tốt phù hợp nhất để chọn một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Chiếc máy ghi hình camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã cục đo lường nghiêm ngặt của bề mặt chíp và cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên bản vẽ bố trí lắp đặt và test công cụ rất chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn nhiệt tình đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh đại diện công ty nhân rộng khắp nơi ra khắp cả nước, cho nên, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM
Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

0 nhận xét:

Đăng nhận xét