LẮP CAMERA Tại THỦ DẦU 1, BÌNH DƯƠNG

CtyCông Ty lắp cameratại Quận 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….


LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho tất cả các khách hàng có nhu cầu như : gia đình độc lập, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các phạm vi gần nhất trên địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Dịch vụ công ty mong muốn mách nhỏ với quí khách hàng tất cả kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện giờ, trên thuộc địa bàn Thành phố HCM  có hầu như các mặt hàng camera hàng không chất lượng, đem trộn chung với hàng hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico trợ giúp cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra cách tốt phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Công cụ camera tại công ty chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và được cấp chứng nhận đầy đủ.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một của thời gian bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được alo của Các bạn.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test thiết bị vô cùng tối ưu. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn tận tụy đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô đại diện công ty phát triển bao phủ trên khắp cả nước, vì thế, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM
HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM
Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.
CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

0 nhận xét:

Đăng nhận xét