TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO NHÀ MÁY Tại Hà Nam

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện giờ, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là dòng sản phẩm mới nhất. Chính đây là sự kế thừa của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn của chữ (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được bán cho các nhà chế tạo  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được đưa đến khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng tối ưu hóa lại cho một số vấn đề trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu Digital sang tín hiệu analog, dòng này tăng tốc km truyền tải, cắt giảm hao phí sản phẩm, và giảm thiểu không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đó chưa camera nào làm được.- Khoảng cách chuyển tải xa rộng có thể đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị cần áp dụng song songđi kèm camera HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm tài chính trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền dẫn tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một cách kết nối với hệ thống tương tự căn bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ camera mới tinh với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét