NÊN CHỌN LẮP CAMERA ChO CÔNG TY Tại Trà Vinh

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng có tính năng vượt trội nhất. Chính đây là sự kế thừa của một số công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được truyền cho các nhà chế tạo  camera an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến hàng triệu khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI xuất hiện giải quyết cho một số công dụng trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các tín hiệu Digital sang tín hiệu tương tự, dòng này tăng thêm km truyền tải, cắt giảm phí tổn sản phẩm, hay giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI có thể truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục không bị giật hình mà lúc trước chưa camera nào làm được.- Khoảng cách truyền tải xa nhất xa đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể dùng đồng thời dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm tài chính trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền dẫn tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Do vậy, dữ liệu truyền đi rất nhanh, kèm theo rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được bộ tích hợp giám sát mới tinh với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét