LẮP CAMERA Tại Quận 6, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, quận 10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho tất cả các đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những khu vực gần nhất trên địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn liên kết thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng mức độ đặt ra của các bạn.
Công ty có mách nhỏ với khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi mua sản phẩm lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn khu vực TP HCM  có rất nhiều thiết bị camera hàng nhái kém chất lượng, trộn chung chung đi đôi với camera hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không phải lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn ra phương pháp tốt phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của bề mặt chíp và có chứng nhận theo qui định.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo trì vĩnh viễn, một đổi một trong thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Quí vị.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và thử chạy công cụ một cách khoa học. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn nhiệt tình với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa trên khắp cả nước, vì thế, công việc hộ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 1

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét