LẮP CAMERA Tại Quận 3 , TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho tất cả những đơn vị có nhu cầu như : các hộ gia đình, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các nơi gần nhất trên địa bàn.
Chưa kể hết, Habico còn liên kết thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng mức độ cần thiết của khách hàng.
Công ty có đôi điều tâm sự đến các bạn tất cả kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có những sản phẩm camera thiết bị kém chất lượng, len lỏi chung đụng với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Vậy để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Thực tế đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các công cụ máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn được giải pháp tối ưu phù hợp nhất khi mua một công cụ camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm tra nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được ý kiến của Quí khách hàng.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử sản phẩm một cách khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn tận nơi với với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô đại diện công ty phát triển lan tỏa ra khắp 64 tỉnh thành, cho nên, công việc bảo trì sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 5

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét