CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON Tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Sản phẩm thùng carton được vận dụng cho nhiều việc như đóng gói, chuyển dời. Đi kèm sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế thương mại, vì vậy hầu như các xí nghiệp sản xuất cho tới các doanh nghiệp nhỏ và lớn, ai cũng có cần vận dụng số lượng nhiều bì giấy nhiều loại, trong đó là thùng carton.
Có cách nào sao để xí nghiệp bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chuẩn nhận định thùng giấy carton chất lượng an toàn ?
Bạn chưa tìm ra đại lý bán sỉ công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi trợ giúp với cơ quan bạn. Chúng tôi đặc biệt sản xuất các loại thùng carton phong phú mẫu mã, size theo yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng nhưng chi phí hợp lý theo mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi bao gồm hầu hết với mẫu mã đẹp, đúng qui cách, pha màu in ấn đẹp mắt, đẹp, tiến độ giao hàng nhanh chóng nhưng chú ý là giá rẻ bất ngờ, hãy điện thoại liền ngay với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ biết được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với trang thiết bị máy móc tối tân và dây chuyền sản xuất tân thời, đơn vị cho ra đời hầu như bao bì carton đạt chuẩn công nghệ đương đại

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động áp dụng nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty phục vụ được hầu hết các nhu cầu sử dụng này. Mỗi sản phẩm Carton của chúng tôi được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Đồng thời, đơn vị còn phục vụ khách hàng các loại in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ rơi, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7, Lớpchi tiết các loại sóng theo nhu cầu cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- Nhận đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton đến các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam lập văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và các chi nhánh đại diện  tại Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai


BỀ DÀY QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT THÙNG CARTON. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.

Hỗ trợ tận tình, báo giá cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

0 nhận xét:

Đăng nhận xét